Thiết bị số

Đặc điểm nổi bật của tai nghe Iphone Xs Max – Có nên mua tai nghe có dây?

Tai nghe Iphone Xs Max có những đặc điểm gì? Những tính năng nổi bật của tai nghe này. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tai nghe từ lâu luôn là một phụ kiện kèm theo điện thoại không thể thiếu với người sử dụng điện thoại nói chung, và những ai sử dụng Iphone nói riêng. Chúng ta có thể sử dụng tai nghe hàng ngày, mọi lúc, mọi nơi.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết các tính năng nổi bật trên chiếc tai nghe chúng ta thường xuyên sử dụng. Bài viết dưới đây chúng tôi đem đến những thông tin hữu ích dành cho người sử dụng tai nghe Iphone Xs Max. Mời bạn đọc cùng theo dõi nhé!

Những đặc điểm của tai nghe

Đặc điểm nổi bật của tai nghe Iphone Xs Max
Đặc điểm nổi bật của tai nghe Iphone Xs Max 

Các tính năng của tai nghe

 • Tạm dừng/ tiếp tục nghe nhạc: Trong quá trình thưởng thức âm nhạc, hoặc khi xem video trên chiếc Iphone Xs Max của Apple, bạn chỉ cần nhấn nút chính giữa của tai nghe để tạm dừng Play nhạc hoặc video, và khi bạn muốn tiếp tục nghe nhạc, xem video thì bạn có thể bấm thêm một lần nút chính giữa nữa. 
 • Tua nhạc hoặc video: Trong nhiều trường hợp bạn muốn tua nhạc về trước. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là bấm đúp nút chính giữa của tai nghe và giữ đến khi tua đến đoạn nhạc bạn muốn nghe. Hoặc nếu bạn muốn tua nhạc về phía sau thì cũng thực hiện tương tự với ba lần bấm nút giữa của tai nghe. 
 • Chuyển cuộc gọi: Đây là tính năng cho phép bạn có thể chuyển sang cuộc gọi khác bằng cách bấm vào nút chính giữa của tai nghe. Và nếu muốn kết thúc cuộc gọi chỉ cần bấm giữ nút giữa đó trong tầm 2 giây. 
 • Mở Siri: Chỉ cần một thao tác vô cùng đơn giản là nhấn giữ nút giữa trong vài giây, vậy là bạn đã có thể mở được Siri lên. 
 • Chuyển bài hát: Để chuyển một bài hát từ bài này sang bài kế tiếp trong list nhạc khi bạn đang sử dụng tai nghe Iphone Xs Max. Bạn chỉ cần bấm nút chính giữa, bấm 2 lần để chuyển sang bài hát kế tiếp, bấm 3 lần để lùi về bài hát trước đó. 
 • Nhận cuộc gọi: Rất nhiều trường hợp bạn đang sử dụng tai nghe cho mục đích âm thanh thì điện thoại báo cuộc gọi. Thật đơn giản bạn chỉ cần bấm nút chính giữa tai nghe một lần đẻ nhất máy, bấm thêm lần nữa để tắt cuộc gọi.

Những đặc điểm của tai nghe Iphone Xs Max

 • Bỏ qua cuộc gọi đến: Trong trường hợp bạn không muốn bị làm phiền khi đang thư giãn, thưởng thức một bài nhạc khi đang sử dụng tai nghe, bạn chỉ cần nhấn giữ nút giữa vài giây. 
 • Tăng giảm âm lượng: Gồm hai nút, nút phía trên dùng để tăng âm lượng khi bạn muốn nghe với âm thanh to hơn. Và nút dưới để giảm âm lượng khi bạn muốn nghe với âm thanh nhỏ hơn. Nhấn nút trên hoặc nút dưới để điều chỉnh âm lượng về âm lượng bạn muốn.
 • Ghi âm và đàm thoại: Tai nghe hỗ trợ bạn có thể thu âm trên nó mà không cần phải thông qua micro của điện thoại. Thậm chí lọc âm còn tốt hơn rất nhiều so với sử dụng micro của điện thoại nhờ vào tính năng của micro trên tai nghe. Cũng qua đó bạn cũng có thể thực hiện cuộc đàm thoại thông qua tai nghe của mình. 

Các nút bấm của tai nghe

Tai nghe của Iphone xs max có màu trắng  cơ bản, và thông thường sẽ được tặng miễn phí khi mua Iphone, Ipad, các dòng sản phẩm có liên quan của Apple. Bạn không cần phải sạc pin như những chiếc tai nghe không dây khác.

Hơn thế nữa nó còn có thể điều khiển được nhiều am thanh hơn nhờ những nút trên tai nghe. Tai nghe Iphone Xs Max có ba nút chính được gọi là trung tâm điều khiển của tai nghe gồm các nút sau: 

 • Nút điều chỉnh âm lượng: gồm hai nút, nút phía trên dùng để tăng âm lượng khi bạn muốn nghe với âm thanh to hơn. Và nút dưới để giảm âm lượng khi bạn muốn nghe với âm thanh nhỏ hơn. Nhấn nút trên hoặc nút dưới để điều chỉnh âm lượng về âm lượng bạn muốn. 
 • Nút ở giữa: Nút này chưa rất nhiều chức năng khác nhau như: tạm dừng hoặc tiếp tục nghe nhạc, tua nhạc hoặc video, chuyển cuộc gọi, nhận cuộc gọi,… Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà ta có những cách điều khiển khác nhau, như đã được nêu ở trên. 
 • Micro: ngoài các nút bấm trên, tai nghe còn hỗ trợ thêm tính năng ghi âm, trò chuyện điện thoại, kích hoạt Siri mà không cần dùng đến thiết bị di động nhờ vào micro được tích hợp bên trong tai nghe, nó là biểu tượng micro đằng sau trung tâm điều khiển của tai nghe.

Để mua tai nghe điện thoại ưng ý các bạn nên lựa chọn tainghedienthoai.com

Những ưu điểm của tai nghe  Iphone Xs Max

Điều phải nói đến đầu tiên chính là mức giá rẻ, chỉ khoảng vài trăm ngàn bạn đã có thể sở hữu một chiếc tai nghe chất lượng. Không như những chiếc tai nghe không dây đắt đỏ trên thị trường hiện nay.

Vì được kết nối trực tiếp với điện thoại nên tốc độ và đường truyền ổn định hơn. Bạn có thể nghe được âm thanh ổn định hơn, đặc biệt khi chơi game bạn cũng sẽ nghe rõ hơn từng bước chuyển động của âm thanh trong các trận game.

Sẽ không cần phải sạc pin, thoải mái sử dụng bất cứ lúc nào mà bạn không phải lo về dung lượng, đây là một trong những ưu điểm nổi bật của tai nghe mà các hãng tai nghe không dây không thể có được. 

Tuy nhiên vì là một sản phẩm tai nghe có dây nên đôi khi điều này làm các bạn cảm thấy vướng víu. Đôi khi đang nghe tai nghe để điện thoại trên bàn đứng dậy không để ý thì rất dễ bị đứt dây.

Tai nghe Iphone Xs Max nếu không phù hợp với bạn thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm tai nghe Airpods 2 Hổ Vằn. Đây là sản phẩm kết nối không dây có thời lượng pin 8h mà giá thì lại chỉ có 500k rất đáng để mua.

Lời kết

Bài viết trên trình bày những đặc điểm và tính năng ưu việt của tai nghe Iphone Xs Max. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang. 

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button